VoyForums
[ Show ]
Support VoyForums
[ Shrink ]
VoyForums Announcement: Programming and providing support for this service has been a labor of love since 1997. We are one of the few services online who values our users' privacy, and have never sold your information. We have even fought hard to defend your privacy in legal cases; however, we've done it with almost no financial support -- paying out of pocket to continue providing the service. Due to the issues imposed on us by advertisers, we also stopped hosting most ads on the forums many years ago. We hope you appreciate our efforts.

Show your support by donating any amount. (Note: We are still technically a for-profit company, so your contribution is not tax-deductible.) PayPal Acct: Feedback:

Donate to VoyForums (PayPal):

Login ] [ Main index ] [ Post a new message ] [ Search | Check update time | Archives: 1234 ]


[ Next Thread | Previous Thread | Next Message | Previous Message ]

Date Posted: 17:32:23 09/05/05 Mon
Author: หนูเกด
Subject: วันที่ 9 เดือน 9 นี้ โมเดิร์นไนน์ ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตใหญ่ไทย-จีน 30 ปี
In reply to: Wee 's message, "ไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 9 `เริ่มตั้งแต่หัวค่ำ 6โมงครึ่งหรือ 2 ทุ่มครึ่งจำไม่ได้ นี่ใครอยู่เมืองไทยกันแน่ละเนี่ย" on 02:23:51 09/05/05 Mon

ได้ฤกษ์เปิดแถลงข่าวแสดงความพร้อม การจัดคอนเสิร์ต 30 ปี ประสานใจ ไทย-จีน กันแล้ว โดยครั้งนี้มี นายศักดิ์ทิพย์ ไกรฤกษ์ ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา , นายสุระ เกนทะนะศิล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท. และในฐานะ ผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ โมเดิร์นไนน์ ทีวี , นายดุษฎี สินเจิมสิริ อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ , นายประสงค์ รุ่งสมัยทอง รองกรรมการผู้จัดการบริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) , ท่านทูตฉิน ทูตวัฒนธรรมจีนประจำประเทศไทย และนายเลี่ยว เชียว ชุน ผู้แทนกระทรวงวัฒนธรรมจีน พร้อมด้วยศิลปินนักร้องหนุ่มหน้าใสของไทย และจีน ซึ่งได้แก่ บีม-กวี ตันจรารักษ์ และ หวังเหย่ มาร่วมงานแถลงข่าวกันอย่างพร้อมเพียง ภายในห้องส่งใหญ่ ของโมเดิร์นไนน์ ทีวี


สำหรับงานแถลงข่าวครั้งนี้ ได้มีการเปิดเผยถึงการแสดงคอนเสิร์ต 30 ปี ประสานใจ ไทย-จีน ที่จัดขึ้น เพื่อเป็นการสานความสัมพันธ์อันดีของทั้ง 2 แผ่นดิน ที่มีมายาวนานกว่า 30 ปี ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น และยังนับเป็นการร่วมมือครั้งสำคัญ ทางประวัติศาสตร์การแสดงดนตรี โดยเป็นความร่วมมือจากหลายองค์กร ทั้งภาครัฐและเอกชน ซึ่งในส่วนของศิลปินที่จะมาร่วมแสดงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ทางฝั่งศิลปินชื่อดังของเมืองไทยมี ฟิลม์-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ , แดน-วรเดช ดานุวงศ์ , บีม-กวี ตันจรารักษ์ และ ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ส่วนศิลปินชื่อดังจากฝั่งประเทศจีน ไต้หวัน และฮ่องกง ที่แสดงความประสงค์จะมาร่วมแสดงคอนเสิร์ตนี้ ได้แก่ เจิ้ง อวี้ เจี้ยน (Ekin) , เฉิน ฮุ้ย หลิน (Kelly Chen), จ้าวเว่ย (Vicki Zhao Wei),หวัง ลี่ หง, เฉิน เชี่ยน เชี่ยน, เจิน เป่า หยี, จาง สิง, ซือ ฉิน เก๋อ รื่อ เล่อ, ฉูหยิ่ง, ต้งลี่หัวเซอ, ลิ่วเสี่ยวหลิงถง, อาหลีหลาง, หวังเหย่, หวังอาน และคาดว่า จะมีศิลปินชั้นนำจากประเทศจีน อีกมากมายมาร่วมงานนี้

โดยในการถ่ายทอดภาพงานแสดงคอนเสิร์ตครั้งสำคัญนี้ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ได้จับมือกับสถานีโทรทัศน์ CCTV จากประเทศจีน ติดตั้งดาวเทียมสำหรับใช้ในการดำเนินการแพร่สัญญาณภาพสดๆ ของคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์นี้ ให้กับผู้ชมทั่วโลกได้รับชมพร้อมกันอย่างเต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมง ซึ่งจะมีการถ่ายทอดผ่านทางสถานีโทรทัศน์ CCTV ที่สามารถครอบคลุมผู้ชมเป็นจำนวนมาก โดยในส่วนของช่อง 1 ช่อง 3 (ผ่านดาวเทียม) จะเป็นช่องที่ประชาชนในสาธารณรัฐประชาชนจีนกว่า 1,300 ล้านคนรับชมกันได้ ขณะที่ช่อง 4 ช่อง 9 (ผ่านดาวเทียม) สามารถครอบคลุมได้ถึง 86 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ คาดว่าจะมีผู้ชมชาวไทย มาร่วมชมการแสดงคอนเสิร์ตนี้กว่า 10,000 คน ยังไม่รวมชาวไทยที่ร่วมชมการถ่ายทอดสด ทางสถานีโมเดิร์นไนน์ ทีวี อีกทั่วประเทศ

และสำหรับท่านที่สนใจ จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ต 30 ปี ประสานใจ ไทย-จีน ที่จะเกิดขึ้นในเวลา 18.30 น. วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2548 ณ อาคารอิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี สามารถติดต่อซื้อบัตรได้ที่ บริษัท ไทยทิคเก็ตมาสเตอร์ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม ถึง วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2548 โดยสามารถหาซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmaster.com , จุดจำหน่าย Thaiticketmaster.com , ทาง wap.thaiticketmaster.com และทางโทรศัพท์ ที่หมายเลข 02-262-3456 บัตรมีราคาตั้งแต่ 5,000 บาท, 3,000 บาท, 2,000 บาท และ 1,000 บาท ทั้งนี้ รายได้จากการจำหน่ายบัตรทั้งหมด ไม่หักค่าใช้จ่าย จะมอบให้แก่กระทรวงศึกษาธิการ เพื่อสร้างโรงเรียนให้กับ เด็ก ๆ ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

นอกจากนี้ ทางการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ยังได้เตรียมจัดทำโครงการต่อเนื่อง ซึ่งเป็นโครงการผลิตวีซีดีเพลงคาราโอเกะ ฉลองวาระสายสัมพันธ์ไทย-จีน 30 ปี โดยจะจัดให้ศิลปินไทยร้องเพลงจีน ศิลปินจีนร้องเพลงไทย ในบรรยากาศสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามของประเทศไทย อันเป็นความร่วมมือของภาครัฐ และเอกชนของทั้งประเทศไทย และจีน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ หลังเกิดวิกฤตสึนามิ และขณะนี้โครงการดังกล่าว ได้มีการหารือกันไปแล้วมากกว่า 70% ซึ่งอยู่ในขั้นตอนของการคัดเลือกบทเพลง ที่จะนำมาร้องและบันทึกลงแผ่นวีซีดี ส่วนศิลปินที่จะมาร่วมร้องเพลง ในอัลบั้มวีซีดีคาราโอเกะเพลงชุดดังกล่าว ส่วนใหญ่จะเป็นศิลปินชั้นนำ ที่ร่วมแสดงอยู่ในคอนเสิร์ต 30 ปี ประสานใจ ไทย-จีน ครั้งนี้.-

อัพเดทโดย : อนันตชัย
http://modernine.mcot.net/view.php?news_id=1010&tk=ennews

[ Next Thread | Previous Thread | Next Message | Previous Message ]


Replies:



Post a message:
This forum requires an account to post.
[ Create Account ]
[ Login ]

Forum timezone: GMT+7
VF Version: 3.00b, ConfDB:
Before posting please read our privacy policy.
VoyForums(tm) is a Free Service from Voyager Info-Systems.
Copyright © 1998-2019 Voyager Info-Systems. All Rights Reserved.